Loading...

MENU

Dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có mức giá sỉ tốt nhất cho tất cả các khách hàng và đảm bảo đáp ứng tối ưu các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng chuyên nghiệp tại TPHCM
  • Chia sẻ qua reddit bài:Dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng chuyên nghiệp tại TPHCM
Liên hệ

Dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có mức giá sỉ tốt nhất cho tất cả các khách hàng và đảm bảo đáp ứng tối ưu các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tìm kiếm được một dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng uy tín sẽ giúp hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh của bạn. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho việc lấy hàng mỗi ngày và đặc biệt là có thể yên tâm về nguồn hàng tốt, chất lượng, không phải các sản phẩm trôi nổi, chứa nhiều chất độc hại trên thị trường.

Lý do bạn nên chọn các dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng

Khi kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, rõ ràng bên cạnh các yếu tố về thiết kế nội thất, marketing quảng cáo, tuyển dụng đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, … để gây ấn tượng với khách hàng thì việc bạn có được những món ăn ngon để phục vụ thực khách cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng để giúp bạn có thể giữ chân các khách hàng về lâu dài.

Để có những món ăn thơm ngon, hấp dẫn, độc đáo và đầy khác biệt thì không chỉ cần có bàn tay khéo léo của những người đầu bếp mà khâu tuyển chọn nguyên liệu để chế biến đóng một vai trò mang tính quyết định. Do đó, nguồn thực phẩm tươi ngon, rau củ quả chất lượng là điều mà bạn cần đảm bảo được nếu như muốn nhà hàng của mình có những món ăn được thực khách khen ngợi.

Bạn có thể chi tiền để các nhân viên đi chợ hằng ngày, tuy nhiên, không phải lúc nào hàng hóa ở chợ cũng được kiểm định rõ ràng. Đó là chưa kể đến việc thiếu hàng hoặc không có những mặt hàng rau củ quả mà bạn muốn mua. Đặc biệt, những loại rau củ đặc sản vùng miền hay thuộc hàng cao cấp thì không phải lúc nào cũng có sẵn trên thị trường. Việc tự mua hàng vừa tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí của bạn vừa không chắc chắn về chất lượng cũng như các loại sản phẩm mà bạn muốn mua.

Do đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng từ một đơn vị uy tín có thể giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề mà chúng tôi vừa nêu ở trên. Không chỉ thế, bạn còn nhận được mức giá sỉ hợp lý nhất cho những đơn đặt hàng của mình. Sự tiện lợi, nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng của những dịch vụ này sẽ giúp công việc kinh doanh nhà hàng ẩm thực của bạn được hỗ trợ một cách tích cực nhất. 

Các ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Luôn có nguồn hàng phong phú, số lượng lớn: Chúng tôi có sẵn nguồn hàng với đa dạng các loại rau, quả, trái cây khác nhau. Các loại nấm hay trái cây tươi ngon để bạn có thể làm những món tráng miệng mang đặc trưng phong cách nhiệt đới cho bàn tiệc. Đặc biệt, hàng hóa luôn có sẵn với số lượng lớn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết hàng hay thiếu hàng, kể cả trong những dịp đặc biệt, tháng cao điểm trong năm như mùa cưới, lễ lớn, …

Nhận sơ chế sẵn rau, củ: Để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho việc chế biến của mình, chúng tôi nhận sơ chế sẵn rau củ quả. Đảm bảo uy tín chất lượng đối với cả những sản phẩm đã sơ chế sẵn. Giao theo đúng yêu cầu của quý khách trong đơn đặt hàng.

Sản phẩm đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: Chúng tôi cam kết các sản phẩm rau củ quả uy tín chất lượng, tươi ngon, đã qua kiểm định kỹ càng, không chứa các hóa chất độc hại, chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản bị cấm trên thị trường. Đặc biệt, quý khách được quyền đổi trả hàng trong trường hợp không hài lòng về sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để giải quyết mọi vấn đề chưa hài lòng từ phía khách hàng.

Hỗ trợ cả những đơn hàng phát sinh trong ngày: Nếu quý khách phát sinh nhu cầu cần gấp hàng trong ngày thì có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng trước 13h00 ngày hôm đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng lại trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi luôn có gắng hết sức mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giá sỉ cạnh tranh, giao hàng tận nơi: Không chỉ có chất lượng hàng hóa tốt, chúng tôi còn có mức giá sỉ cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng. Chúng tôi chỉ bán sỉ, không bán lẻ nhưng mức giá sỉ đảm bảo cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng tận nơi mỗi ngày theo đúng giờ hẹn và địa điểm mà quý khách yêu cầu.

tags

Dịch vụ liên quan