Loading...

MENU

Chuối Laba

  • Đặc sản nổi tiếng của Lâm Đồng
  • Quy trình trồng hiện đại, an toàn
  • Thơm ngon, dinh dưỡng cao
  • Đơn vị tính: Kg
10054986

Mã SP:

Vineco

Thương hiệu:

38.900 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Chuối Laba
  • Chia sẻ qua reddit bài:Chuối Laba

Chuối Laba là đặc sản nổi tiếng của Lâm Đồng, cho thu hoạch quả quanh năm. Chuối khi chín có mùi thơm đặc trưng và ngọt, dẻo rất đậm đà, được nhiều người ưa thích. Chuối Laba thường được dùng làm món tráng miệng gia đình hay còn là thức quà tiếp đãi khách rất độc đáo bên cạnh chén trà, ấm nước. Chuối laba được trồng theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe.

Chuối xanh được sử dụng để chế biến nhiều món ăn

Chuối là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin và khoáng chất, thích hợp dùng mỗi ngày. Chuối chứa lượng kali cao và ít muối, chuối được FDA chính thức công nhận là có khả năng hạ huyết áp, bảo vệ tim và chống lại các tác nhân xấu, nguy cơ đột quỵ. 


Cách làm sinh tố chuối độc đáo, thơm ngon

 

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1 quả chuối
  • 1 thìa canh mật ong, hoặc đường
  • 1 cốc sữa
  • Đá viên

Các bước thực hiện

  1. Bóc vỏ chuối và cho vào máy xay sinh tố. Bạn cũng có thể dùng máy xay thực phẩm nếu bạn không có máy xay sinh tố. Bẻ quả chuối thành những miếng to và cho vào máy xay.
  2. Thêm sữa và mật ong, hoặc đường. Nếu bạn muốn sinh tố đặc, giảm sữa xuống ½ cốc. Để có sinh tố loãng hơn, hãy cho thêm sữa hoặc nước.
  3. Thả đá lên phía trên nếu muốn. Bỏ tầm 8 viên đá trên hỗn hợp chuối, sữa, và mật ong. Bạn có thể dùng đá xay hoặc đá viên.
  4. Xay tất cả các nguyên liệu trên. Đóng nắp máy xay sinh tố và chọn chế độ “sinh tố”, “xay”, hoặc nghiền, tùy vào chế độ máy xay sinh tố của bạn. Chọn chế độ xung động hỗn hợp trên vài lần, sau đó xay cho tới khi đồ uống đạt được mức hòa quyện mà bạn mong muốn.
  5. Đổ sinh tố vào cốc thủy tinh. Bạn có thể thưởng thức bằng ống hút hoặc uống thẳng từ cốc.

tags

danh mục

Loading...

sản phấm bán chạy

sản phẩm liên quan