Loading...

MENU

Bí đỏ tươi

  • Được trồng và chăm sóc theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe
  • Dùng chế biến thành nhiều món ăn ngon
  • Có thể mua theo Kg
10060583

Mã SP:

Vineco

Thương hiệu:

23.900 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Bí đỏ tươi
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bí đỏ tươi

Bí đỏ còn gọi là bí ngô, bí rợ, tên khoa học là Cucurbita pepo, họ Bầu bí. Dây bí ngô mọc lan trên mặt đất. Hầu hết các bộ phận của cây bí như dây, lá, hoa, quả non, quả chín, hạt đều có thể dùng làm thức ăn được.

Bí đỏ là loại thực phẩm rất giàu carotene, trong cơ thể loại chất này được chuyển hóa thành vitamin A giúp duy trì thể lực. Chất khoáng và canxi, natri, kali có trong bí đỏ có tác dụng đặc biệt với người già và người bệnh huyết áp. Ngoài ra, ăn bí đỏ thường xuyên còn giúp ngăn ngừa loãng xương và tăng huyết áp. Trong quả bí có chứa magie, phốtpho, sắt, đồng, mangan, crôm và nhiều yếu tố khác giúp xương phát triển. Trong bí đỏ có chứa chất cần thiết cho hoạt động của não bộ là axit glutamine. Chất này có vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng thần kinh, trợ giúp cho các phản ứng chuyển hóa ở các tế bào thần kinh và não.

 

Bí đỏ

 

Bí đỏ tròn Thế giới rau sạch được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP tại các nông trại lớn và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.


Thế giới rau sạch là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices, có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi. Tiêu chuẩn Thế giới rau sạch dựa trên 4 yếu tố cơ bản sau:

  • Đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Bảo vệ môi trường
  • Bảo đảm sức khỏe cho người lao động và phúc lợi xã hội 
  • Bảo đảm chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm rau củ do VinEco phân phối đều đạt tiêu chuẩn VietGAP được gieo trồng trên các nông trường của VinEco tại Tam Đảo, Củ Chi và Long Thành... sử dụng công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn của Nhật Bản - quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm rau củ quả VinEco trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng và giàu dinh dưỡng hơn.


 

Gợi ý một số món ngon từ bí đỏ

Ngoài là món ăn thường thấy trong bữa cơm, bí ngôn còn mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Để bổ sung loại thực phẩm bổ dưỡng này vào bữa cơm hàng ngày, bạn có thể dùng Bí đỏ tròn L1 Thế giới rau sạch để chế biến những món ăn rất ngon miệng như:

 

Canh bí đỏ thịt băm

Gà om bí đỏ

tags

danh mục

Loading...

sản phấm bán chạy

sản phẩm liên quan